=

Giáo dục

Khóa học trực tuyến

Review khóa học online Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả

Khóa học trực tuyến   |   10/07/2024, 13:36

Có phản xạ tiếng Anh tốt, thực hành nghe nói trực tiếp với giảng viên.

Khóa học Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả này bạn sẽ học được gì

  • Nắm được vốn Từ Vựng thông dụng nhất
  • Thành thạo Ngữ Pháp tiếng Anh căn bản
  • Hình thành Phản Xạ Giao Tiếp Tiếng Anh tốt
  • Thực hành nghe nói và tương tác liên tục trong bài học.
  • Cải thiện Kỹ Năng Nghe nhanh chóng
  • Nắm được Kỹ Năng Làm Đề Thi Toeic phần 1

Xem ngay khóa học

Giới thiệu khóa học Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả

Có phải bạn đang:
❌ Biết cách phát âm từng từ tiếng Anh nhưng chưa biết cách ghép các từ vào câu và chưa thể BẮN TIẾNG ANH THÀNH PHẢN XẠ?

❌ Muốn TỰ TIN GIAO TIẾP với người nước ngoài nhưng lại sợ nói vì không biết phải nói gì và chưa có phản xạ giao tiếp tốt?

❌ Muốn TĂNG NGAY LẬP TỨC vốn TỪ VỰNG và NGỮ PHÁP cơ bản để thấy việc nghe nói và giao tiếp tiếng Anh cực kì dễ, thêm yêu thích và tự tin nói tiếng Anh?

Tuy nhiên:
❌ Bạn không thể nào học được cách phát âm chuẩn.

❌ Bạn không biết cách giao tiếp, cách đọc các từ mới tiếng Anh.

❌ Bạn không thể nào tập trung ngồi học được từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.

❌ Bạn không có một phương pháp học ngoại ngữ online chi tiết và hiệu quả.

Vậy thì đây là khóa học CỰC KÌ PHÙ HỢP với bạn, là chương trình  tiếp theo bạn cần học ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học "Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả" của giảng viên Vũ Thùy Linh trên UNICA. 

Vì sao khóa học hiệu quả như vậy?
Bởi vì khi bạn học tiếng Anh hay bất cứ một ngôn ngữ nào khác đều cần học 3 yếu tố: Ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp. Trong 3 yếu tố này thì NGỮ ÂM là nền tảng để học tiếng Anh. Nếu ngữ âm của bạn chưa tốt thì hãy tham gia khóa học "Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả". Nếu bạn đã xây nền móng ngữ âm thật chắc rồi thì đây là khóa học tiếp theo giúp bạn cải thiện NGAY LẬP TỨC PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH, tăng vốn TỪ VỰNG và NGỮ PHÁP của bạn. Giống như việc xây một ngôi nhà, phần Từ vựng và Ngữ pháp cơ bản là phần tường và cột nhà trên nền móng Ngữ Âm.

Khóa học được thiết kế dựa trên "phương pháp học tiếng Anh siêu tốc" - phương pháp PHÙ HỢP và HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT.

Chính vì thế, bạn hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của khóa học này.

Còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay đăng ký khoá học Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả xây dựng tại Unica.vn 

Xem ngay khóa học

Nội dung khóa học Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả

Phần 1: Các bài luyện phản xạ Tiếng Anh giao tiếp
Phần 2: Tổng kết khóa học

Thông tin giảng viên

Vũ Thùy Linh (Linh Vũ)
Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego

Vũ Thùy Linh Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego.

Cô là nhà đào tạo, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam.

Vũ Thùy Linh trong hơn 7 năm nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới, đồng thời đúc kết kinh nghiệm từ thực tế học tiếng Anh của bản thân, Ms.Linh Vũ đã sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh mới, hiệu quả và phù hợp nhất với người Việt. Cô đã giúp đỡ hàng ngàn người từ không biết gì có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong thời gian vô cùng ngắn.

Khóa học "Luyện Phản Xạ Giao Tiếp" là một phần trong chương trình luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả cho người Việt học tiếng Anh (gồm ba khóa học kết hợp cùng bộ ba cuốn sách bổ trợ), là khóa học thứ hai, sau khóa "Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh" được cô dành rất nhiều tâm sức thiết kế sáng tạo ra dành riêng cho người Việt học tiếng Anh online

Với sứ mệnh: “Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt”, các chương trình chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của cô không chỉ được tổ chức ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà ngày càng lan rộng ra tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và thu hút được đông đảo người học tiếng Anh tham gia.

Ms.Linh Vũ đã và đang truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh cũng như chia sẻ bí quyết “Học tiếng Anh trong 100 giờ” của cô đến tất cả mọi người, giúp người Việt sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập, làm việc, phát triển bản thân và hội nhập với toàn thế giới”.

Nhận xét của học viên về khóa học

Có rất nhiều người đã tham gia Luyện Phản xạ Tiếng Anh giao tiếp siêu hiệu quả, mình xin trích dẫn 1 vài ý kiến của học viên đã học khóa học này

Trịnh Minh Hùng
Phương pháp học nói rất hiệu quả, từ mới và ngữ pháp hỗ trợ để nói được câu. Khi nói được luyện rất nhiều. Khác xa với phương pháp tập trung vào từ mới để biết nghĩa của từ hay cụm từ, hay tập trung vào ngữ pháp nhưng lại ko nói được. Đây là phương pháp hiệu quả nói được

Lê Thị Bảo Ngọc
Mình rất thích cô giáo, cô dạy rất kỹ, mình đã học xong khoá luyện phát âm. Sẽ cố gắng học hết tất cả các khoá học của cô. Cảm ơn cô vì giúp mình nói tiếng anh hay hơn

Tran Thi Thanh Trang
giao vien day hay, li thu, bo tich. hoc online rat tien loi va tiet kiem tien, thoi gian, cam on unica da tai tro chuong trinh hoc voi nhieu khoa hoc hay nhu vay.

Nguyễn Đức Thắng
giáo viên giảng rất dễ hiểu, Thank you very much

Chúc các bạn thành công.

Bình luận