Hợp tác

Hợp tác kinh doanh

Bạn là nhà nhập khẩu, sản xuất hoặc phân phối uy tín các sản phẩm công nghệ liên quan tới các lĩnh vực: Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Đồ gia dụng, Kính mắt, Sức khỏe, thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử, Thời trang, điện gia dụng, nội thất cao cấp Việt nam hoặc nhập khẩu...


Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm/dịch vụ đang muốn nhiều người biết đến? Bạn đang có chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn? Bạn đang băn khoăn làm thế nào để truyền tải thông tin này đến với đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả nhất?


Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm...và chiếm lĩnh thị phần Internet, hãy trở thành đối tác cung cấp của Siêu thị giá sốc để cùng chúng tôi quảng bá thương hiệu, triển khai kinh doanh, phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.


Hiện nay chúng tôi đã là đại lý chính thức của nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.


Bạn không mất bất kì chi phí nào để trưng bày và bán các sản phẩm cũng như quảng bá tên tuổi thương hiệu của mình trên  , Bạn cũng không cần có kĩ năng và kĩ thuật gì đặc biệt để phát triển gian hàng, sản phẩm của bạn trên internet, Việc đó đã có Siêu thị giá sốc đảm nhiệm.

 

1. Siêu thị giá sốc giúp gì cho doanh nghiệp?

- Siêu thị giá sốc là phương pháp marketing hiệu quả nhất vì nó thực sự mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.
 
- Sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và truyền thông đến 1 nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng thử với khuyến mại hấp dẫn. Khi khách hàng sử dụng thử và hài lòng với dịch vụ/sản phẩm, họ sẽ quay lại với bạn.
 
- Thông qua chương trình khuyến mãi với Siêu thị giá sốc, doanh nghiệp còn có thể bán được hàng với số lượng lớn, giúp giải phóng hàng và xoay vòng vốn. Siêu thị giá sốc có khả năng giúp doanh nghiệp giao hàng và thu tiền từ hàng chục ngàn khách hàng mỗi ngày.
 
- Siêu thị giá sốc không cho phép các đối tác quản lý gian hàng của họ trên website mà Sieu thị giá sốc sẽ tự quản lý.
 

2. Doanh nghiệp sẽ được quảng bá như thế nào?

 
Siêu thị giá sốc sẽ gửi email thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến những thành viên của mình tại từng thành phố, kích thích họ tìm hiểu về dịch vụ/sản phẩm, giới thiệu cho người quen và biến đổi họ từ thành viên Siêu thị giá sốc trở thành khách hàng của doanh nghiệp.
 

3. Chi phí hợp tác với Siêu thị giá sốc là bao nhiêu?

 
Khác với các mô hình quảng cáo, truyền thông khác, Siêu thị giá sốc không lấy phí cố định khi hợp tác với doanh nghiệp. Siêu thị giá sốc nhận phí theo hiệu quả cụ thể mang lại cho doanh nghiệp, trên từng sản phẩm hoặc phiếu dịch vụ bán cho khách hàng. Nếu việc hợp tác không hiệu quả, Siêu thị giá sốc sẽ chịu rủi ro này.
 

4. Làm sao để cùng nhau hợp tác?

 
- Bạn vui lòng gửi nội dung muốn hợp tác tới mail: info@sieuthigiasoc.vn hoặc contact@nguyenkhang.vn hoặc điền thông tin vào  Form Liên hệ hoặc gọi tới Hotline: 0986.387.734 - 0987.736.585  để được hướng dẫn chi tiết phương thức hợp tác để mang đến hiệu quả cao nhất!
 
- Sau khi nhận được thông tin của bạn Siêu thị giá sốc ngay lập tức sẽ xem xét thông tin và phản hồi cho bạn.

Trân trọng!