Trợ giúp

Chính sách bảo hành / Quy định đổi trả hàng hóa

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA SIÊU THỊ GIÁ SỐC


- Các sản phẩm do Siêu Thị Giá Sốc cung cấp được bảo hành theo chỉ định của hãng sản xuất.

- Tùy loại sản phẩm khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau.

- Thời hạn bảo hành chúng tôi sẽ ghi rõ trên thông tin chi tiết của sản phẩm. Khi nhận sản phẩm, nếu sản phẩm có bảo hành bạn sẽ nhận được PHIẾU BẢO HÀNH có ghi rõ thời gian nhận hàng, tên sản phẩm và địa chỉ bảo hành.


Mọi thắc mắc về thông tin bảo hành Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua địa chỉ email: hotro@sieuthigiasoc.vn

 

QUY ĐỊNH ĐỔI/TRẢ HÀNG HÓA CỦA SIÊU THỊ GIÁ SỐC


Quý khách được đổi trả hàng trong trường hợp:

- Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm, Nếu như Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng, chất lượng không như ý muốn, quý khách được phép trả lại luôn cho nhân viên giao hàng.

- Nếu sau khi nhận hàng trong vòng 2 ngày làm việc, quý khách phát sinh những nhu cầu của cá nhân như kích cỡ hay màu sắc không vừa, không hợp….Quý khách được phép đổi sang những sản phẩm khác với điều kiện sản phẩm đổi sang phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cũ, mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi hàng sẽ do quý khách chịu trách nhiệm thanh toán.

- Sản phẩm chỉ có thể đổi trả nếu không bị hư hại, biến dạng hoặc chưa qua sử dụng. Mọi sản phẩm được hoàn trả phải trong điều kiện không hư hỏng cùng với bao bì còn nguyên nhãn hàng. Giày dép phải được hoàn trả trong hộp. Chúng tôi không nhận hàng hoàn trả nếu không có hộp, hoặc bị trầy hoặc dơ. Vì vậy khi thử sản phẩm, Quý khách nên thử trên thảm hoặc nơi sạch sẽ.


Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986.387.734